หน้าทอนซิตี้ : NathonCity

หน้าทอนฟอรั่ม

วงน้ำชาออนไลน์ พูดคุย แลกเปลี่ยน เสนอแนะ

ด่วน!!!!!!!!!!!พันธมิตรสมุยรวมตัวที่หน้าทอนด่วนครับ

by ประดับดิน @August,29 2008 17.07 ( IP : 118...253 ) | Tags : หน้าทอนฟอรั่ม

ด่วน!!!!!!!!!!!พันธมิตรสมุยรวมตัวที่หน้าทอนด่วนครับ

หัวข้อที่เกี่ยวข้อง

Comment #1 : มีคนเข้าร่วมจำนวนมาก ที่ลานจอดรถหน้าทอน
Posted @August,29 2008 20.55 ip : 61...70

มีจอโปรเจ๊กเตอร์ ถ่ายทอด เอเอสทีวี จอใหญ่
มีคนเข้าร่วมจำนวนมาก เต็มลานจอดรถหน้าทอน
พรุ่งนี้ จัดรถทัวร์ 4 คัน ไป ทำเนียบ
ใครจะไปลงชื่อที่แกนนำด่วน ครับ
----ใครที่ไปไม่ได้ให้ผูกผ้าเหลืองไว้ที่ มอเตอร์ไซด์  หรือ รถยนต์ เพื่อเป็นเครื่องหมายในการที่จะยืนหยัดต่อสู้ ต่อไป

Comment #2
Posted @August,30 2008 08.02 ip : 61...14

Comment #3
Posted @August,30 2008 08.05 ip : 61...14

Comment #4
Posted @August,30 2008 08.07 ip : 61...14

Comment #5
Posted @August,30 2008 08.09 ip : 61...14

Comment #6
Posted @August,30 2008 08.11 ip : 61...14

Comment #7
Posted @August,30 2008 08.20 ip : 61...14

Comment #8 : โค่น สมัคร ฆาตกรโหด
Posted @August,30 2008 12.27 ip : 118...4

พันธมิตรสมุย..รวมตัวกันเมื่อคืนที่ท่าเรือหน้าทอนกว่า 2000 คน เช้านี้เดินทางไปแล้วเรือเฟอร์รี่ซีทราน เที่ยว 7.00 น. รวม 2 คันรถบ้ส และ1 คันรถปิกอัพ

โค่นรัฐบาลเฮงซวย ฆาตกรโหด 6 ตุลาคม...เลือดไอหมักต้องเอามาชำระอย่าให้มันหนีลอยนวล

Comment #11
Posted @August,30 2008 14.32 ip : 118...165

เมื่อคืนได้รั่วมกับพันทมิตรเกาะสมุย รู้สึกดีมากและคนที่มารั่มก็ได้แสดงพลังกันอย่างเต็มที่ แม้เวทีจะไม่สมบูรณ์ ขอคารวะน้ำใจพี่น้อวทุกท่านที่เราได้มารั่วมแสดงพลังแบบอหิงสาห์

Comment #12
Posted @August,30 2008 14.45 ip : 118...165

อย่าเผานะครับ อย่าทำอะไรดั้วยความสะใจนะครับ เรากำลังจะชนะแล้ว ใจเย็นกันนิดนึงนครับ ถ้าทนไม่ได้จริงๆเข้ากรุงเทพไปเลยพี่น้องงงงงงงงงงงงงงงงงงงง

Comment #13
Posted @August,30 2008 17.12 ip : 118...42

ขอขอบคุณ คุณทินกร พูลสวัสดิ์ และแนวรั่วมแกนนำเกาะสมุย ทุกท่าน ที่ทุ่มเทให้ชาวเกาะสมุยได้แสดงออกถึงพลังบริสุทธิ์

Comment #14
Posted @August,30 2008 17.44 ip : 118...42

ลองจับพวกตำรวจไปตรวจสารกระตุ้นน่าจะพบอะไรบางอย่างนะ  เพราะดูจากการแสดงออกแล้วไม่ไช่ คนธรรมดา ผมแทบไม่เชื่อสายตาว่านี่คือ ตำรวจไทย

Comment #15
Posted @August,30 2008 17.50 ip : 118...172

แต่ตำรวจ เกาะสมุย น่ารักครับ โดยเฉพาะท่าน พงษ์ศักดิ์ ท่านไม่นิ่งดูดาย ที่อุตส่าห์ให้ทีมงานเอาไม้มาปิดท่อ ที่เทศบาลทำไม่รู้จักเสร็จ ซะที ขอบคุณ ท่านพงษ์ศักดิ์ และ ตำรวจเกาะสมุยที่ชั่วยอำนวยความสดวกแก่พันทมิตรครับ

Comment #16
Posted @August,30 2008 17.51 ip : 118...172

ขอขอบคุณการไฟฟ้าเกาะสมุยครับ ที่ชั่วยสนับสนุนเครื่องขยายเสียง

Comment #17
Posted @August,30 2008 17.53 ip : 118...172

กราบขอบพระคุณ เจ้าอาวาสวัดลิปะ ให้ใช้จอโปรแจคเตอร์ครับ

Comment #18 : ขอบคุณพันธมิตรสมุยที่แสดงพลังได้ทันที
Posted @August,31 2008 10.50 ip : 118...83

ภายในเวลาแค่ 1 ชม.พันธมิตรสมุยรวมพลังได้เกือบ 2000 คน ทั้งที่เพิ่งกลับมาถึงท่าสมุย และรีบมาจากทั่วทั้งเกาะ แถมได้จัดขบวนออกไปตระเวณบอกข่าวรอบเกาะ

ขอบคุณน้ำดื่ม น้ำแข็ง อาหารจาก ผู้สนับสนุนทุกท่าน ขอบคุณเครื่องเสียง โปรเจกเตอร์ของ ท่านสมชายวัดลิปะใหญ่ เครื่องเสียงของ
พี่สุรพงษ์ วิริยานท์ และ แจ้งเลยว่า ทั้งลำโพงของพี่ตัวใหญ่และของวัดพังต้องเข้าโรงซ่อม และต้องขอบคุณรถเครื่องเสียงที่มาช่วยแก้สถานการณ์เพราะเครื่องเสียงบนเวทีใช้ไม่ได้ ขอบคุณการไฟฟ้าที่ช่วยขนเครื่องเสียงมาให้ ขอบคุณรถส้วมเทศบาล ขอบคุณประชาชนที่มาแสดงพลังทุกท่าน ขอบคุณสปอนฌซอร์ผ้าเหลือง ผ้าฟ้าที่ทำให้บรรยากาศมีสีสรร และเสื้อพันธมิตรสมุยที่ช่วยสมทบบริจาคร่วมกัน

ยอดบริจาครวมประมาณ 90000 กว่าบาท หักแค่ค่าอาหารมุสลิม คงเหลือ 8 หมื่นกว่าบาท ฝากไว้ให้พันธมิตร นำไปใช้ในการเดินทางและสำรองเป็นค่าใช้จ่ายพันธมิตรสมุยต่อไป

ขอบคุณรถทัวร์สองคันที่พี่ทินกร พูลสวัสดิ์และ พี่กูล อินทจินดา ช่วยการเดินทาง 3 วัน

เครื่องเสียงซ่อมเสร็จ ลำโพงพร้อม สถานการณ์เรียกร้องเราคงได้พบกันอีก

Comment #19 : รักชาติ
Posted @August,31 2008 21.35 ip : 118...218

..ขออยู่สมุยเป็นกำลังใจให้ค่ะพร้อมเสมอเคียงคู่กับพันธมิตร เลือดขึ้นหน้ายามพี่น้องเจ็บ..น้ำตาไหลยามโดนทำร้าย จิตใจวุ่นวายแทบจะขาดเมื่อเห็นพ่อแก่แม่เฒ่าแสดงความรักชาติ ขออยู่สมุยประสานงานเป็นกระบอกเสียงให้ยามเกิดเหตุฉุกเฉินค่ะ

Comment #20 : ขอร้อง อย่าเอาการเมืองท้องถิ่นมาเกี่ยวกับพันธมิตร
Posted @August,31 2008 22.11 ip : 61...58

การรวมตัวไป กทม. ครั้งนี้ไม่เหมือนทุกครั้งที่ผ่านมา
แกนนำหลายๆคน  บอกเลิกศาลาไม่ยุ่งเกี่ยวกับการจัดขบวนรถ
เพราะเริ่มมีการเมืองท้องถิ่นมาเกี่ยวข้อง
มีการอ้างชื่อแกนนำตนโน้นคนนี้  เพื่อหาเสียง
ทั้งๆที่เมื่อเราจัดกันครั้งก่อนๆ    มิได้เป็นเช่นนี้
บนเวที    แกนนำพันธมิตรบางคนก็กลับบ้านลงเวทีก่อนกำหนด
เพราะไม่แน่ใจในการดำเนินการครั้งนี้

Comment #21
Posted @September,01 2008 10.02 ip : 118...160

สงสัยเพิ่งมา ไม่ทราบชื่อไร ที่เข้าใจว่ามีการเมืองท้องถิ่นเข้ามาเกี่ยวข้อง ผมไม่อยากพูดมาก แต่จะขอแนะนำสำหรับบางท่านที่ยังไม่ทราบว่าใครบ้างที่เริ่มก่อตั้งพันทมิตรสมุย ว่าให้อ่านหนังสือพิมย์ โฟกัสภาคใต้ ฉบับบเดียวกับที่ นายกสดให้สัมภาษ คือวันที่  23 สิงหาคม 51 หน้า 33 แล้วคุณก็จะทราบว่า คนที่คุณคิดว่าเข้ามาหาประโยชน์จากเวที มีใคร และทีมได สั่วนแกนนำที่ไม่ไปในครั้งนี้ ผมทราบว่า ท่านเพิ่งกลับมา ยังไม่ถึงบ้าน ก็แว๊ะหน้าทอน และเหตุผลที่กลับมาเพื่อ ทำธุรกิจ ที่มีวันเวลาเป็นตัวกำหนอ จึงไม่สามารถไปได้ในครั้งนี้  ขอเอ่ยชื่อเลยครับ คุณศักดิ์ตลาดดาว ท่านขายลอตเตอร์รี่ แล้วถ้าคุณไม่รู้ แล้วไม่หาความรู้เพื่อที่จะมาพูดคุยกันในเวฟ ขอทีเถอะอย่าทำให้คนอื่นเค้าเสียเวลา เวลาเหลือไม่มากนักสำหรับบ้านเมือง อย่ามัวแต่จ้องจับผิดคนอื่นกันเลยนะ และมันเป็นวิธีโจมตีแบบโบราณและน่าทุเรสมากๆ กับการพูดที่ขาดความจริง ลูกผู้ชายเค้าไม่ทำกันนะครับ ผมชอบคำนี้มากๆ ลูกผู้ชายเค้าไม่ทำกัน เพราะ การใส่ร้ายบ้ายสีนั้น มันเป็นจริตของผู้หญิงครับพี่น้องครับ

Comment #22 : ขอร้องด้วยความเคารพ
Posted @September,01 2008 11.14 ip : 118...127

กระทู้นี้ผมตั้งใจโพสเพื่อที่จะให้พันธมิตรเกาะสมุย ได้เข้ามาแสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับพันธมิตรฯ เกาะสมุย ในค่ำคืนวันนั้น ถ้าหากว่าท่านหนึ่งท่านใด จะเชื่อมโยงการเมืองท้องถิ่นเข้ามาเกี่ยวข้อง ขอความกรุณาโพสขึ้นอีกกระทู้ใหม่ และก็ไปแสดงความคิดเห็น การเมืองท้องถิ่นกับพันธมิตรสมุย ในกระทู้นั้น
ด้วยความเคารพผมคิดและได้สัมผัสจึงสามารถพูดได้ว่า (ครบทั้ง 3 กรรม คือกายกรรม, วจีกรรม และมโนกรรม)
พันธมิตรฯเกาะสมุย ทุกคนไม่ว่าจะรุ่นแรก หรือรุ่นสอง มีจิตใจ มีจุดมุ่งหมายเดียวกัน และที่สำคัญที่สุดพันธมิตรเกาะสมุย "เรารักกันทุกคน" ขออย่าได้สร้างความแตกแยกในหมู่พันธมิตรด้วยกันและกันเลย

Comment #23
Posted @September,01 2008 11.15 ip : 118...127

กระทู้นี้ผมตั้งใจโพสเพื่อที่จะให้พันธมิตรเกาะสมุย ได้เข้ามาแสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับพันธมิตรฯ เกาะสมุย ในค่ำคืนวันนั้น ถ้าหากว่าท่านหนึ่งท่านใด จะเชื่อมโยงการเมืองท้องถิ่นเข้ามาเกี่ยวข้อง ขอความกรุณาโพสขึ้นอีกกระทู้ใหม่ และก็ไปแสดงความคิดเห็น การเมืองท้องถิ่นกับพันธมิตรสมุย ในกระทู้นั้น ด้วยความเคารพผมคิดและได้สัมผัสจึงสามารถพูดได้ว่า (ครบทั้ง 3 กรรม คือกายกรรม, วจีกรรม และมโนกรรม) พันธมิตรฯเกาะสมุย ทุกคนไม่ว่าจะรุ่นแรก หรือรุ่นสอง มีจิตใจ มีจุดมุ่งหมายเดียวกัน และที่สำคัญที่สุดพันธมิตรเกาะสมุย "เรารักกันทุกคน" ขออย่าได้สร้างความแตกแยกในหมู่พันธมิตรด้วยกันและกันเลย

Comment #24
Posted @September,01 2008 12.01 ip : 118...103

ผมเห็นดั้วยกับคุณประดับดินนะครับ ขอโทษที่เผลอไปตอบคุณสองในกระทู้ของคุณประดับดินครับ

Comment #25 : น่าจะรู้กันนะ ว่าใครบ้าง
Posted @September,02 2008 23.58 ip : 61...1

ก๊อปมาให้อ่าน
เครื่องเสียงของ พี่สุรพงษ์ วิริยานท์ และ แจ้งเลยว่า ทั้งลำโพงของพี่ตัวใหญ่และของวัดพังต้องเข้าโรงซ่อม และต้องขอบคุณรถเครื่องเสียงที่มาช่วยแก้
  และมีอีกหลายๆชื่อ ที่ส่งกระดาษ มาให้ทางเวทีเพื่อประกาศ
ว่าใครสนับสนุนอะไร  ทั้งๆที่แกนนำบางท่านบอกว่า อย่าเอ่ยชื่อได้ไหม
สุดท้าย มีหลายท่านจริงๆ นะ ที่กลับไปก่อนกำหนด  เพราะเริ่มจัดรถที่ไม่เหมือนกับครั้งก่อนๆ 

Comment #26
Posted @September,02 2008 23.59 ip : 61...1

ขอขอบคุณ คุณทินกร พูลสวัสดิ์
อีกชื่อที่ คนจริง เอามาโพสท์

เงื่อนไขในการใช้บริการ

เว็บไซท์เปิดให้ทุกท่านตั้งหัวข้อกระทู้ เพื่อสอบถามความคิดเห็น จากเพื่อนสมาชิกท่านอื่นมีเงื่อนไข คือ
  1. เว็บบอร์ดมีการบันทึกข้อมูลผู้ใช้งาน มีระบบบันทึกไอพี ซึ่งสามารถสืบค้นไปยังผู้เขียนข้อความได้ กรุณาระมัดระวังในการเขียนข้อความซึ่งอาจก่อผลร้ายต่อตนเองและผู้อื่น
  2. กระทู้ที่สมาชิกตั้งหรือข้อความที่ท่านแสดงความคิดเห็น จะแสดงผลทันทีหลังการโพสต์ เว้นแต่ในกรณีที่มีความจำเป็น ข้อความที่โพสต์อาจจะไม่ขึ้นโดยอัตโนมัติ ( สมัครสมาชิกคลิกที่นี่ )
  3. ขอสมาชิกให้ความเคารพต่อสิทธิของผู้อื่นและตนเองในการแสดงความคิดเห็นต่อสาธารณะ โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
  4. ข้อความ เนื้อหา รูปภาพ หรือ สิ่งอื่นใดที่เขียนหรือนำเข้าโดยสมาชิกแต่ละท่าน เป็นการแสดงความคิดเห็นของท่านเหล่านั้น ไม่ใช่มุมมองและความคิดเห็นของเว็บนี้ ทางเว็บไม่มีส่วนรับผิดชอบใดๆ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ กรุณาใช้วิจารณญาณและดุลยพินิจ
  5. หากเนื้อหา หรือ ข้อความใดๆ ที่ท่านคิดว่าไม่เหมาะสม ท่านสามารถแจ้งลบได้ ทางทีมงานจะพิจารณาเพื่อลบข้อความเหล่านั้น ภายในระยะเวลาที่เหมาะสม ทางเว็บขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยตรวจสอบดูแล
  6. ผู้ดูแลเว็บไซท์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบข้อความใดๆ ที่อาจก่อให้เกิดความหายต่อบุคคลอื่น พิจารณาแล้วเห็นว่าไม่เหมาะสม โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ท่านทราบ

เนื่องจากความคิดเห็นที่แสดงด้านบนถูกส่งขึ้นโดยอัตโนมัติจากผู้อ่าน โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน เจ้าของเว็บไซท์ ไม่จำเป็นต้องรับผิดชอบ หากข้อความในกระทู้ พาดพิงบุคคลอื่นในทางเสียหาย และหากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม โปรดแจ้งทีมงานโดยด่วน เพื่อดำเนินการต่อไป

Post new comment

กรุณาป้อน Username / Password ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้กับเว็บไซท์แห่งนี้ หรือ สมัครเป็นสมาชิกของเว็บไซท์
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Hyperlink Text Color :)
คำแนะนำ : เนื่องจากได้มีการเปลี่ยนแปลงวิธีการขึ้นบรรทัดใหม่ ซึ่งมีรายละเอียดดังนี้
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง

Main menu

ขอเชิญทุกท่านมีส่วนร่วมกับเว็บ NathonCity ด้วยการส่งบทความ หรือภาพถ่าย มาร่วมเผยแพร่ในเว็บไซท์นี้

พยากรณ์อากาศเกาะสมุย