หน้าทอนซิตี้ : NathonCity

ข่าวเอ็นซีที

ประชุมไม่มีข้อยุติ ประท้วงต่อวันที่ 3

by NathonCity @February,17 2009 23.53 ( IP : 118...227 ) | Tags : ข่าวเอ็นซีที , พลัง , ค้าปลีกส่ง , หน้าทอน
photo  , 400x300 pixel , 59,242 bytes.

เอ็นซีที -  17 กุมภาพันธ์ 2552 : ประชุมไม่ได้ข้อสรุปเหตุตัวแทนโลตัสไม่มีอำนาจตัดสินใจขอนำเสนอผู้บริหาร พรุ่งนี้พร้อมให้คำตอบบางประเด็น  ส่วนแกนนำประกาศรอฟังคำตอบก่อนกำหนดแนวทางเคลื่อนไหว  ด้านนายอำเภอขึ้นเวทีบอกเท่าที่มีน่าจะพอแล้วก่อนปิดท้ายร้องเพลงให้ผู้ชุมนุมฟัง


เวลาประมาณ  19.00 น. ที่ห้องประชุมที่ว่าการอำเภอเกาะสมุย นายศักดิ์ชัย จ.ผลิต นายอำเภอเกาะสมุยเป็นประธานในที่ประชุมเพื่อหารือปัญหาการประท้วงการขยายสาขาของร้านค้าปลีก-ส่ง โดยมีนายรามเนตร ใจกว้าง นายกเทศมนตรีเมืองเกาะสมุย พร้อมผู้บริหารและสมาชิกสภา  พ.ต.อ.สำราญ  มาเจริญ  ผกก.สภ.เกาะสมุย พร้อมแกนนำผู้เรียกร้อง โดยการประชุมเสร็จสิ้นเมื่อเวลาประมาณ 21.00 น.


โดยนายธนคม รื่นพานิช แกนนำได้ขึ้นเวทีกล่าวสรุปว่า ผลการประชุมยังไม่ได้ข้อสรุป เนื่องจากตัวแทนจากบริษัท เอก-ชัย ดีสทริบิวชั่น ซิสเทม จำกัด ไม่มีอำนาจในการตัดสินใจ จึงขอนำข้อมูลและคำถามเสนอต่อผู้บริหารและจะให้คำตอบในบางประเด็นต่อนายอำเภอเกาะสมุยในวันพรุ่งนี้  โดยนายธนคมได้ขอให้ผู้ชุมนุมปักหลักรอฟังคำตอบ ก่อนที่จะกำหนดแนวทางการเคลื่อนไหวต่อไป โดยยืนยันว่าข้อเรียกร้องคือ ต้องการให้หยุดขยายสาขาที่แม่น้ำ และ ละไม


หลังจากนั้น นายศักดิ์ชัย จ.ผลิต ได้กล่าวต่อผู้ชุมนุมสรุปว่า ตนเกิดในตลาดเข้าใจปัญหาของผู้ชุมนุม ทุกฝ่ายเห็นพ้องกันว่าจำนวนห้างค้าปลีก-ส่ง เท่าที่มีอยู่ในขณะนี้น่าจะเพียงพอแล้ว จึงได้ขอให้ตัวแทนแจ้งปัญหาที่เกิดขึ้นกับบริษัท และเหตุที่ผลการประชุมไม่มีข้อยุติเนื่องจากตัวแทนบริษัทไม่มีอำนาจในการตัดสินใจ จึงขอให้รอฟังคำตอบในวันรุ่งขึ้น โดยก่อนลงจากเวทีแกนนำขอให้นายศักดิ์ชัยร้องเพลง ซึ่งนายศักดิ์ชัยเลือกเพลง "พรหมลิขิต" และได้ร่วมกับแกนนำร้องเพลง "กำลังใจ" 


คำอธิบายภาพ

คำอธิบายภาพ

คำอธิบายภาพ

คำอธิบายภาพ

คำอธิบายภาพ

คำอธิบายภาพ

คำอธิบายภาพ

Main menu

สมัครสมาชิก · ลืมรหัสผ่าน
  • Nathon Radio
  • สถานีวิทยุแห่งประเทศไทยสมุย FM 96.75 MHz

ขอเชิญทุกท่านมีส่วนร่วมกับเว็บ NathonCity ด้วยการส่งบทความ หรือภาพถ่าย มาร่วมเผยแพร่ในเว็บไซท์นี้