หน้าทอนซิตี้ : NathonCity

เก็บข่าวมาเล่า

ดึงผู้ประกวดมิสไทยแลนด์ฯเก็บตัวเกาะสมุย

จาก เดลินิวส์ (ออนไลน์)
วันที่ 28 มกราคม 2552
นายกเล็กรับลูกหนุน 1 ล.โปรโมตเที่ยว


ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายประชา เตรัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี ได้เตรียมดึงผู้เข้าประกวดมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์สเข้าเก็บตัวที่เกาะสมุย        เพื่อหวังผลกระตุ้นเศรษฐกิจในระยะยาว ได้ประชุมร่วมกับผู้ประกอบการโรงแรมและรีสอร์ทบนเกาะสมุย

ประมาณ 150 คน ช่วงระหว่างการประกวดเดือนมีนาคมที่จะถึงนี้เป็นเวลา 6 วัน เพื่อประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยวเกาะสมุยในระยะยาว เนื่องจากจะมีการถ่ายทำวิดีโอตามแหล่งท่องเที่ยวไปเผยแพร่ ซึ่งทางองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นและผู้ประกอบการท่องเที่ยวพร้อมให้การสนับสนุนอย่างเต็มที่


ทั้งนี้ นายรามเนตร ใจกว้าง นายกเทศมนตรีเมืองเกาะสมุย ได้สนับ สนุนงบประมาณ จำนวน 1 ล้านบาท นอกจากนี้สมาคมโรงแรมไทยภาคใต้ฝั่งตะวันออก สมาคมสมุยและสมาคมสปาเกาะสมุย จะสนับสนุนห้องพักแก่สาวงามที่เข้าประกวดและกองประกวดเข้าพักฟรี จำนวน 80 ห้อง นอกจากนี้ ก่อนถึงช่วงงานดังกล่าวจะมีการประชุมผู้ประกอบการเดินรถโดยสารรับจ้างประเภท  ต่าง ๆ ให้มีการปรับปรุงการบริการเพื่อสร้างความประทับใจแก่ผู้มาเยือน พร้อมปรับปรุงเส้นทางถนนบางส่วนที่ชำรุด เนื่องจากคาดว่าในช่วงดังกล่าวบรรยากาศการท่องเที่ยวจะคึกคักเป็นพิเศษ เพราะอยู่ในช่วงฤดูกาลท่องเที่ยวที่มีนักท่องเที่ยวต่างประเทศเข้ามาจำนวนมากและสร้างสีสันให้กับเกาะสมุยเพิ่มขึ้นมาอีก.ที่มา www.dailynews.co.th

Comment #1
Posted @January,28 2009 16.25 ip : 222...236

+) ขอเข้าไปเก็บภาพได้หรือเปล่าครับ  :d

เว็บมาสเตอร์

ถ้าได้จะดีมากๆเลยครับ  #)

Main menu

สมัครสมาชิก · ลืมรหัสผ่าน
  • Nathon Radio
  • สถานีวิทยุแห่งประเทศไทยสมุย FM 96.75 MHz
  • หน้าทอนคึกคัก - รวมความเคลื่อนไหว
  • ศูนย์สื่อสารโรงพยาบาลเกาะสมุย

ขอเชิญทุกท่านมีส่วนร่วมกับเว็บ NathonCity ด้วยการส่งบทความ หรือภาพถ่าย มาร่วมเผยแพร่ในเว็บไซท์นี้