หน้าทอนซิตี้ : NathonCity

เก็บข่าวมาเล่า

ทะเลขาวบางกอกจัดรถบัสร่วมงาน ๖๐ ปี : เปิดตัวเสื้่อที่ระลึก

 คำอธิบายภาพ : ksschool2 จากสมาชิก - ชมรมศิษย์เก่าโรงเรียนเกาะสมุย นัดศิษย์เก่าทุกรุ่นสวมเสื้อยืดทะเลขาวร่วมงาน  รำลึกอดีต วันฉลองครบรอบ 60 ปีโรงเรียน ติดต่อซื้อได้ มีทั้งแขนยาวและแขนสั้น  2 ตัว ราคา 500 บาท    เงินได้สมทบทุนบำรุงและพัฒนาการศึกษาทั้งหมดไม่หักค่าใช้จ่าย 


จากการประชุม ทีมงานชมรมศิษย์เก่าโรงเรียนเกาะสมุย ในกรุงเทพมหานคร ที่บ้านคุณโกสิทธิ์ พิกสิต ประธานชมรมเมื่อวันอาทิตย์ที่ 18 เมษายนที่ผ่านมา ที่ประชุม ตกลงกันว่า ชมรมจะจัดรถบัสอย่างน้อย 1 คัน เพื่อให้สมาชิกชมรมในกรุงเทพมหานครเดินทางด้วยกัน เพื่อไปร่วมงานฉลองครบรอบ 60 ปี โรงเรียนเกาะสมุย และจะร่วมทำกิจกรรมต่างๆเพื่อสนับสนุนการจัดงานครั้งนี้อย่างเต็มที่


“ตอนนี้กำลังรวบรวมสมาชิกที่สนใจจะเดินทางไปด้วยกันเป็นคณะ  เราจะเริ่มต้นที่รถบัสคันหนึ่งก่อน หากมีสมาชิกสนใจมากเกินกว่านั้นอาจจะเพิ่มเป็น 2 คัน แล้วแต่จำนวนคน  และส่วนหนึ่งจะเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัวบ้าง โดยเครื่องบินหรือ รถทัวร์บ้างตามสะดวกของแต่ละคน ”


ข่าวแจ้งว่า ชมรมศิษย์เก่าโรงเรียนเกาะสมุย ได้ตกลงว่า  ในวันงาน สมาชิกทุกคนจะสวมเสื้อยืดสีทะเลขาว อันเป็นสีประจำโรงเรียนไปร่วมงาน  ขณะเดียวกันขอเชิญชวนพี่น้องลูกทะเลขาวทุกคนที่เป็นศิษย์เก่า และศิษย์ปัจจุบันสวมเสื้อยืดสีทะเลขาวกันให้พร้อมเพรียงกัน  โดยเสื้อยืดดังกล่าว คุณไชโย กลับวิเศษ  ศิษย์เก่าและเป็นประธานคณะกรรมการจัดงานวันครบรอบ  60 ปี ครั้งนี้  ได้ออกเงินส่วนตัวจัดทำขึ้น เป็น  2  แบบ คือ แบบแขนยาวสำหรับผู้ชาย และแขนสั้นสำหรับผู้หญิง จำหน่ายในราคา 2  ตัว  500 บาท  เงินที่จำหน่ายได้ทั้งหมดคุณไชโย ยินดีมอบสมทบทุนเพื่อบำรุงและพัฒนาการศึกษาของโรงเรียนเกาะสมุยโดยไม่หักค่าใช้จ่ายในการจัดทำแต่อย่างใด


 คำอธิบายภาพ : ksschool1 ทางชมรมศิษย์เก่าขอเชิญศิษย์เก่าทุกคนช่วยกันสนับสนุน ซื้อและสวมเสื้อยืดทะเลขาวกัน ตั้งแต่เช้าวันที่ 29 พฤษภาคม และตลอดวันที่จะมีกิจกรรมต่างๆ เช่น การเดินพาเหรดจากถนนเข้าสู่บริเวณโรงเรียน  การแข่งขันกีฬา  รวมทั้งสวมในการมาร่วมงานเลียงกลางคืน


“เสื้ออาจจะมีหลายลักษณะ เพราะทราบว่านอกจากพี่ไชโยจัดทำแล้ว  ทางสมาคมศิษย์เก่าโรงเรียนเกาะสมุยที่สมุยก็จัดทำด้วย  ดังนั้น ศิษย์เก่าสามารถเลือกซื้อได้ทุกแบบ เพื่อเป็นการสนับสนุนการพัฒนาการศึกษาของโรงเรียนด้วยทางหนึ่ง  สวมเสื้อยืดทะเลขาว สวมกางเกงขาว รำลึกอดีตสมัยี่พวกเราเป็นนักเรียนและร่วมงานกีฬานักเรียนกัน  ใครๆเห็นต่างก็ว่า นักเรียนโรงเรียนเกาะสมุยสวมชุดกีฬา ชุดกองเชียร์สีทะเลขาวแล้วสวยงามมาก ถ้าห่วงว่าซื้อตัวเดียวสวมทั้งวันตกเย็นแล้วจะไม่หล่อไม่สวย  ก็ซื้อสองตัวไปเลย  สวมเช้าตัวเย็นตัว”  ตัวแทนชมรมศิษย์เก่าโรงเรียนเกาะสมุยกล่าว


สำหรับเสื้อยืด สี ทะเลขาวทั้งแบบแขนยาว และแขนสั้น ที่ว่านั้น สามารถติดต่อสั่งซื้อได้ที่ คุณไชโย กลับวิเศษ ระธานจัดงาน  โทร. 081-556-5135  คุณโกสิทธิ์ พิกสิต ประธานชมรม  089-779-4009  หรืออาจจะไปซื้อในวันงานที่โรงเรียนก็ได้

Main menu

สมัครสมาชิก · ลืมรหัสผ่าน
  • Nathon Radio
  • สถานีวิทยุแห่งประเทศไทยสมุย FM 96.75 MHz
  • หน้าทอนคึกคัก - รวมความเคลื่อนไหว
  • ศูนย์สื่อสารโรงพยาบาลเกาะสมุย

ขอเชิญทุกท่านมีส่วนร่วมกับเว็บ NathonCity ด้วยการส่งบทความ หรือภาพถ่าย มาร่วมเผยแพร่ในเว็บไซท์นี้