หน้าทอนซิตี้ : NathonCity

คนขี่เสือ

วงน้ำชาออนไลน์ พูดคุย แลกเปลี่ยน เสนอแนะ

ทีมแข่งเสือภูเขาของสมุย เปิดตัวชุดใหม่ที่คลองแงะ ได้สวยงาม คว้าได้อีก 3 ถ้วย

by ดิษ ร้านโจ๊ก @June,11 2012 12.46 ( IP : 118...138 ) | Tags : คนขี่เสือ , เรื่องเล่าชาวสองล้อ

เสือสมุยคว้า 3 ถ้วยที่คลองแงะ  ได้จาก น้องธิดา ที่ 4 รุ่นไม่เกิน 12 ปีหญิง น้องเจเด็กใหม่ของทีมคนล่าสุด ได้ที่ 8 รุ่น 18 ปีชาย A/B รวม และ ดิษ ร้านโจ๊ก ที่ 6 รุ่น อายุ 35-39 A/B รวม ถือประสบความสำเร็จอีกสนามหนึ่ง เป็นสนามที่ใช้ความเร็วเป็นส่วนสำคัญที่สุด ใช้เทคนิคน้อย ระยะทาง ไกลถึง 35 กิโล อุปสรรค์ของสนามครบเครื่อง ทั้งหินลอย และรากยาก แถมเวลาแข่ง ร้อนสุด เวลา 13.00 น. ถ้าไม่อึดจริง บอกคำเดียวว่า หมดลุ้น แถมต้องบี้กับคู่แข่งตั้งแต่ต้นจนจบ  ได้3 ถ้วยถือว่าสุดยอดแล้ว

![คำอธิบายภาพ](เปิดตัว เสื้อแข่งชุดใหม่ ช่วงเช้า ธิดาเซอร์ไพร้ท์ เข้าที่ 4 รับถ้วยไปก่อน เสือเจ เด็กใหม่ ลูกช่างทอง เข้าที่ 8 รุ่น ไม่เกิน 18 ปีชาย "ชื่อภาพ")

Comment #1
Posted @June,11 2012 12.53 ip : 118...138

รถประจำทีม

จุดรวมพล คนสมุย :lol: :lol: มันร้อนจังเลย รู้อย่างนี้ ให้ฝนตกยังดีกว่า

ช่วงปล่อยตัว รุ่นรวม A/B ไม่เกิน 15 ปีชาย น้องนัทออกตัวดีนำที่ 1 แบบขาดลอย แต่ดวงไมดี ยางรั่วเสียก่อน :oops: รุ่นนี้ พิมพ์ นิยม เกือบ 40 คัน 1-10 ถือว่าสุดยอดแล้ว ไปเลยพี่จง รุ่นนี้ของเราก็มี อยู่ใหนหว่า พี่สอาด นั่นใงอยู่ริมสุดเลย น้องกายเปลี่ยนรุ่น เกือบเอาตัวไม่รอด 35 กิโลสำหรับ 13 ปีมันเป็นอะไรที่ หนักไปหน่อย แต่ต้องซ้อมอีกนาน พี่สอาด ขี่ดีสนามนี้แตยังไม่เข้า สนามแบบนี้ต้องยอมเรียบอย่างเดียวเลย พี่เสริมสนามนี้ แรงจริงๆ ทีมสมุยยุคนี้ ออกตัวต้องให้เข้าแทรกได้ก่อน จะเอาอยู่หรือเปล่าค่อยว่ากันอีกที

Main menu

สมัครสมาชิก · ลืมรหัสผ่าน
  • คนขี่เสือ - เรื่องราวของคนขี่เสือที่เกาะสมุย
  • Nathon Radio
  • สถานีวิทยุแห่งประเทศไทยสมุย FM 96.75 MHz
  • หน้าทอนคึกคัก - รวมความเคลื่อนไหว
  • ศูนย์สื่อสารโรงพยาบาลเกาะสมุย

ขอเชิญทุกท่านมีส่วนร่วมกับเว็บ NathonCity ด้วยการส่งบทความ หรือภาพถ่าย มาร่วมเผยแพร่ในเว็บไซท์นี้