หน้าทอนซิตี้ : NathonCity

หน้าทอนฟอรั่ม

วงน้ำชาออนไลน์ พูดคุย แลกเปลี่ยน เสนอแนะ

เครือข่ายปกป้องเกาะแห่งชีวิตฯ เดินรณรงค์ติดป้ายยกเลิกสัมปทาน

เครือข่ายปกป้องเกาะแห่งชีวิตฯ ได้ร่วมกันเดินเท้ารณรงค์แจกเอกสารเชิญชวนประชาชนและร้านค้าในตลาดหน้าทอน อ.เกาะสมุย ร่วมติดสติ๊กเกอร์ “รณรงค์ยกเลิกสัมปทานปิโตรเลียมรอบ 3 เกาะ” เมื่อวันเสาร์ที่ 22 มิถุนายนที่ผ่านมา

และ วันเสาร์ พรุ่งนี้ 9.45น-12.30 น.หน้าโรงแรมสันติบุรี แม่น้ำ เกาะสมุยมีนัดพี่ๆน้องๆร่วมทำกิจกรรม เดินแจกเอกสารและสติ๊กเกอร์หน้าบ้านและร้านค้าเพื่อรณรงค์ไม่สนับสนุนให้ขุดเจาะน้ำมันรอบๆเกาะ

ใครว่างอยากร่วมกิจกรรมเพื่อเก็บรักษาธรรมชาติไว้ให้เป็นสมบัติของแผ่นดินและลูกหลานคนไทย เชิญมาร่วมกันได้ ไม่มีการเมือง ไม่มีใครชักใย ไม่มีผลตอบแทน มีแต่หยาดเหงื่อที่ตอบแทนธรรมชาติและคุณของแผ่นดิน ก็เท่านั้นเอง.....

มีน้องๆ ที่อยู่กระทรวงพลังงานลงพื้นที่มาทำ CSR วางปะการังเทียมให้ชุมชนหัวถนนในขณะนี้ คงทราบข่าวการทำกิจกรรมของเรา ถ้าอยากมาช่วยเดินแจกเอกสารกับเราก็ยินดี เพราะหลายคนอาจจำใจต้องทำหน้าที่ตามคำสั่งและนโยบาย แต่ใจจริงก็คงจะเห็นคุณค่าของธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมที่มีอยู่ในอาณาบริเวณหมู่เกาะน้อยใหญ่...มันควรค่าต่อการช่วยกันดูแลรักษาไว้เป็นสมบัติทางธรรมชาติของประเทศมิใช่หรือ......

เชิญเลยนะคะ วางเครื่องร้อยรัดของราชการลงสักวัน มาร่วมกันออกเหงื่อเพื่อเติมเต็มชีวิตที่เกิดมาไม่ใช่เพียงเพื่อทำลายธรรมและสรรพสิ่งเพื่อตอบสนองความต้องการที่ไม่มีที่สิ้นสุดของคนเท่านั้น

ตอนนี้เชิญชวนชมภาพน่ารักๆ ชาวหน้าทอนที่ให้ความสนใจกับข้อมูลข่าวสาร



(สามารถเข้าดูภาพทั้งหมดโดย Click ที่ภาพ เพื่อเข้าสู่
Album; Walk In Nathon 22.06.13 .... ในเพจ; หยุดทำลายเกาะแห่งชีวิต สมุย พะงัน เต่า)




@TamJan.


.

Comment #1Walk In Maenam 29.06.13
Posted @June,29 2013 18.49 ip : 101...13

Main menu

สมัครสมาชิก · ลืมรหัสผ่าน
  • Nathon Radio
  • สถานีวิทยุแห่งประเทศไทยสมุย FM 96.75 MHz

ขอเชิญทุกท่านมีส่วนร่วมกับเว็บ NathonCity ด้วยการส่งบทความ หรือภาพถ่าย มาร่วมเผยแพร่ในเว็บไซท์นี้